Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 07 : 67
Năm 2022 : 8.032
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG TRUNG TỔ CHỨC “LỄ KHAI GIẢNG” NĂM HỌC 2021-2022TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG TRUNG TỔ CHỨC “LỄ KHAI GIẢNG” NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG TRUNG TỔ CHỨC “LỄ KHAI GIẢNG” NĂM HỌC 2021-2022TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG TRUNG TỔ CHỨC “LỄ KHAI GIẢNG” NĂM HỌC 2021-2022

      Thực hiện quyết định số 1988/QĐ-UBND tỉnh Thái Bình về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với GVMN. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Tiền Hải, được sự nhất trí của Đảng ủy- UBND xã Đông Trung, Ngày 05/9/2021, trường mầm non Đông Trung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

Buổi Lễ khai giảng được tổ chức tại phòng hội đồng nhà trường tại một điểm cầu chính được kết nối các điểm cầu của 11 nhóm lớp, với hơn 200 học sinh và toàn thể CBGVNV, các chi hội trưởng hội phụ huynh trong toàn trường.

Về dự buổi Lễ khai giảng năm học 2021-2022, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và trưởng các ban ngành trong toàn xã, các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các cháu học sinh trong toàn trường.

Trong buổi lễ nhà trường được đón nhận những tình cảm, những bó hoa tươi thắm từ các tổ chức cá nhân

           Đ/c: Nguyễn Văn Vang, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Đ/c: Nguyễn Thị Duyên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam xã tặng hoa chúc mừng)

Ông : Nguyễn Văn Thế,  Hội trưởng phụ huynh trường tặng hoa chúc mừng

Giây phút xúc động dâng trào nhất khi cô giáo Nguyễn Thị Mai – Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống khai trường.

(Cô giáo Nguyễn Thị Mai- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường)

       Sau buổi lễ  các vị đại biểu đã xuống các nhóm lớp thăm và có món quà trao tận tay cho cô và trẻ. Đây cũng là một sự quan tâm không nhỏ của tất cả cộng đồng dành cho các bé một ngày khai trường đầy ý nghĩa.

         

Năm học mới đã bắt đầu, nhà trường tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh...Cô và trò Trường Mầm non Đông Trung, xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các hội trưởng hội phụ huynh đã quan tâm tới con em mình trước thềm năm học mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan