Năm 2022 : 8.032
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo V/v học sinh tựu trường năm học 2021-2022 Trường mầm non Đông Trung- Huyện Tiền Hải- Tỉnh Thái Bình

V/v học sinh tựu trường năm học 2021-2022

Trường mầm non Đông Trung- Huyện Tiền Hải- Tỉnh Thái Bình

V/v học sinh tựu trường năm học 2021-2022

Trường mầm non Đông Trung- Huyện Tiền Hải- Tỉnh Thái Bình

Kính thưa các bậc cha mẹ học sinh Trường mầm non Đông Trung

Thực hiện QĐ số 1988/QĐ-UBND ngày 16/8/2021 của UBND tỉnh Thái Bình   về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với GDMN.  C/v 971 của UBND- GD Tiền Hải, ngày 18/8/2021 về việc chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2021-2022.

Trường mầm non Đông Trung xin thông báo tới cha mẹ học sinh lịch tựu trường vào ngày 1/9/2021( thứ 4). Các con ăn bán trú tại trường.

Khi đến trường cha mẹ học sinh cần lưu ý

1.Thời gian:

- Đón trẻ từ 6h30 phút đến 8h00 phút

- Trả trẻ từ 16h30 phút đến 17h

2. Chuẩn bị cho con tới trường:

- Đồ dùng cá nhân của trẻ

- Giấy khai sinh bản sao(với trẻ lần đầu tiên nhập học)

- Đơn xin nhập học (gặp cô chủ nhiệm lớp)

3. Đối với trẻ và cha mẹ khi đưa trẻ đến trường

- 100% trẻ được khai báo y tế theo mẫu của nhà trường

- Cha mẹ học sinh phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước diệt khuẩn, thực hiện nghiêm túc những quy định về phòng chống bệnh covid- 19.

- Đeo khẩu trang cho con khi đưa đón con từ nhà đến trường, từ trường về nhà

- Giữ khoảng cách giữa cha mẹ với cha mẹ khi đưa đón trẻ đến trường.

- Cha mẹ cho con đến trường chấp hành quy định 5k của Bộ y tế. Thấy con em mình có biểu hiện ho, sốt, khó thở, cha mẹ thông báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm lớp và không cho con đến trường, cho con đến ngay trạm y tế khám và thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn.

Vậy trường mầm non Đông Trung  xin trân trọng thông báo và mở rộng cánh cổng đón các bé vào học một năm đầy yêu thương.

mn